Menu Annie Cat

Mới cập nhật

TÌNH CUỐI CHÂN TRỜI [PART]

TH

Valkiri do Insarin thủ vai, một chàng trai trẻ vô cùng hiếu thảo, mạnh mẽ như một ngọn núi. Làm mọi thứ để chăm sóc mẹ, người phụ nữ duy nhất trong cuộc đời yêu dấu của anh, cho đến khi cô gặp Danika hoặc Nika, do Nam Phurita, một cô gái trẻ vừa mạnh mẽ vừa xinh đẹp, trao cho anh cơ hội và sự ấm áp, nhưng anh phải kìm nén lại vì biết mình không thể. Santarakat do Phannawat, con trai của một tỷ phú đến từ Ấn Độ, người đã gặp Danika một cách tình cờ. Giống như một số phận thiên đàng sắp đặt gặp được một vì sao. Anh gặp lại cô và quyết định không để số phận trôi qua. Nhưng nó không dễ như bạn nghĩ. Bởi vì Nica không phải là người sẽ yêu anh ta dễ dàng. Và Valkiri đã chiến đấu hết mình, tin rằng anh ta cao cả và có thể vượt trên tất cả.

TÌNH CUỐI CHÂN TRỜI [FULL]

TH

Diễn viên: Pon Nawasch, Sarin Inpitar, Namwhan Phulita Lịch dự kiến: sắp lên sóng năm 2020 (lịch chiếu chưa confirm) Nội dung: Bộ phim kể về mối tình tay ba giữa hai chàng trai và 1 cô gái xinh đẹp. Bên cạnh những hình ảnh lãng mạn, tình cảm thì đây cũng sẽ là bộ phim có nhiều phân cảnh hành động. Nhà sản xuất còn tiết lộ phim sẽ có cả những cảnh quay ở nước ngoài.

TÌNH YÊU HOÁN KIẾP

TH

Diễn viên: Film Thanapat, Vill Wannarot, Bifern Anchasa. Nội dung: Bộ phim truyền hình hài lãng mạn. Đưa mọi người vào cuộc hành trình với bộ phim hoán đổi tình yêu, khi một người nổi tiếng trẻ tuổi trên thế giới xã hội năm 2020 phải quay ngược thời gian về quá khứ. Đến triều đại của vua Rama 6- Rattanakosin. Mà ngoài việc phải tìm cách trở về thế giới hiện tại, anh vẫn phải đối mặt với nhiều câu chuyện hỗn loạn. Với sứ mệnh giúp ông cố chọn đúng ý trung nhân.

Vũ khúc vân mây

TH

Tên phim: ÁNG MÂY [Rabum Mek] Diễn viên: Job Thatchapon, Yiiiwha Preeyakarn Lịch lên sóng dự kiến: T2-T6 hàng tuần trên TV3 bắt đầu từ 13/2/2020 Nội dung: Bộ phim tên Rabum Mek ( tạm dịch: Áng Mây). Job sẽ vào vai chàng Warit có nhiệm vụ bí mật phải điều tra một nhà đầu tư tên Panu liên quan đến các chính trị gia tham nhũng để thuận tiện cho kế hoạch anh đã cải trang thành nhiếp ảnh gia , nhằm tiếp cận cô con gái út của ông , sau đó cả hai bên nhau, anh luôn chăm sóc cô đến mức khiến người khác phải ganh tỵ , nhưng anh không bao giờ chạm vào cô vì anh sợ khi nhiêm vụ hoàn thành cũng là lúc kết thúc mối quan hệ của cả hai sẽ làm cô ấy tổn thương